Sức Khoẻ Cuộc Sống

Phát hiện vụ làm bò viên bẩn lớn nhất Bình Chánh
Ngày 9-6, Đoàn Kiểm tra Liên ngành huyện Bình Chánh, TP HCM đã bắt quả tang một cơ sở chế biến bò viên từ một quy trình đáng rùng mình..
Giải Nhiệt Cơ Thể Mùa Hè Với Trái Xoài
Trong những ngày hè oi bức, xoài còn được xem là một món giải khát vô cùng bổ dưỡng phá tan đi cái nóng của mùa hè…. Xoài có thể kết hợp được với rất nhiều loại trái khác, hoặc xoài có thể kết hợp với mật ong và sữa chua để chế biến ra nhiều món sinh tố n.
Những điều cần lưu ý khi ăn đậu xanh
Đậu xanh là một loại ngũ cốc tốt cho sức khoẻ, nhưng đối với một số cơ địa thì đậu xanh có thể gây ra những tác dụng không tốt. Những điều người dùng cần lưu ý khi ăn đậu xanh..
Ăn trái cây như thế nào cho an toàn?
Vụ việc có ít nhất 31 người nhập viện, 3 người tử vong do ăn phải táo nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes tại Mỹ cho thấy nếu ăn trái cây không đảm bảo an toàn (nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, giun sán, vi khuẩn...) sẽ đe dọa sức khỏe người sử dụng..
Quảng Bình bắt hơn 300kg mực khô xé sợi 'làm từ sắn'
Tại kho hàng của bà Nhung, quản lý thị trường Quảng Bình phát hiện 18 tấn mực khô nguyên con không có chứng từ, 340 kg mực khô xé sợi được khai làm từ sắn. .

Web Nấu Ăn

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng động cùng nhau chia sẽ và thưởng thức những bí quyết - công thức nấu những món ăn mỗi ngày. Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một website dựa trên việc đầu tư nghiêm túc vào việc tự sản xuất nội dung và biên tập những thông tin thực sự hửu ích cho người dùng.
Chúc tôi khuyến khích việc chia sẽ đến bạn bè và người thân của bạn đọc những nội dung trên website WEBNAUAN.NET thông qua mạng xã hội và các diễn đàn khác. Xin vui lòng ghi rõ nguồn nếu sử dụng nội dung có nguồn tại WEBNAUAN.NET.