làm xoài lắc khô bò ăn vặt siêu thích

  • 15-05-2017
  • 1998

Món xoài lắc khô bò siêu đơn giản mà ăn vặt lại rất ngon miệng, ăn hết lại thèm ăn nữa đó. Món xoài lắc khô bò này khác các món xoài lắc xoài dầm bình thường là ở sự kết hợp giữa vị chua của xoài và bò khô rất hoàn hảo. Nguyên liệu thì nhà nào cũng có, không thì mua ở các cửa hàng, các mart cũng rất dễ.

Chuẩn bị:

Xoài xanh 3 quả (chọn loại xoài xanh không quá chua và còn tươi)

Bò khô (mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa)

Muối tôm

Đường

Ớt bột

Thực hiện:

Xoài gọt vỏ và cắt miếng vuông nhỏ

Các bạn chuẩn bị một hộp nhựa có nắp đậy, hộp lock&lock càng tốt.

Cho xoài vào hộp, cho muối tôm, đường, 1 chút ớt bột (tùy độ cay mà các bạn muốn) và thịt bò khô xé sợi nhỏ vào. Đậy nắp hộp lại và lắc đều 1 lúc cho gia vị hòa trộn vào xoài là được.

(các bạn cho gia vị phù hợp với lượng xoài định làm, trong khi lắc có thể thử luôn để nêm nếm thêm)

Cho xoài ra đĩa và dùng dĩa ăn hoặc que xiên nhỏ để ăn.

Hong Nguyen
  • 4 bài viết
  • 0 trả lời

Trả Lời (2)

https://tamlong.com.vn/

ngon quá

Bạn cần đăng nhập để comment ^^

Web Nấu Ăn

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng động cùng nhau chia sẽ và thưởng thức những bí quyết - công thức nấu những món ăn mỗi ngày. Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một website dựa trên việc đầu tư nghiêm túc vào việc tự sản xuất nội dung và biên tập những thông tin thực sự hửu ích cho người dùng.
Chúc tôi khuyến khích việc chia sẽ đến bạn bè và người thân của bạn đọc những nội dung trên website WEBNAUAN.NET thông qua mạng xã hội và các diễn đàn khác. Xin vui lòng ghi rõ nguồn nếu sử dụng nội dung có nguồn tại WEBNAUAN.NET.