Video hướng dẫn cách làm Bánh Xèo Nam Bộ Cực Đơn Giản Tại Nhà.

  • 14-04-2017
  • 193

Vị béo ngậy, giòn tan của vỏ bánh. Vị ngọt thanh của thịt, tôm. Vị thơm của dứa và đắng đắng man mát của rau sống…. Tất cả hòa quyện trong món BÁNH XÈO NAM BỘ được GIÁN TV làm ra từ CHẢO CHỐNG DÍNH. Không mất nhiều thời gian, tiền bạc để ngồi hè đường, chờ đợi bánh đến tay mòn mỏi. Các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà bất cứ lúc nào bạn thích. Không hề khó, chỉ cần bạn muốn!!! Hãy bật kênh youtube GIÁN TV  lên và làm ngay theo hướng dẫn của chúng tôi. Đảm bảo ngon bá chá, khỏi lo đi xa mà lại chiêu đãi được cho cả nhà ^^

Subcribe kênh Youtube : http://goo.gl/pMG5FW  để đón xem thật nhiều món ăn mới lạ, đơn giản ngay tại nhà nhé. 

Mai Hoa
  • 1 bài viết
  • 0 trả lời

Trả Lời (0)

Bạn cần đăng nhập để comment ^^

Web Nấu Ăn

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng động cùng nhau chia sẽ và thưởng thức những bí quyết - công thức nấu những món ăn mỗi ngày. Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một website dựa trên việc đầu tư nghiêm túc vào việc tự sản xuất nội dung và biên tập những thông tin thực sự hửu ích cho người dùng.
Chúc tôi khuyến khích việc chia sẽ đến bạn bè và người thân của bạn đọc những nội dung trên website WEBNAUAN.NET thông qua mạng xã hội và các diễn đàn khác. Xin vui lòng ghi rõ nguồn nếu sử dụng nội dung có nguồn tại WEBNAUAN.NET.