Bánh Mì Rán Thơm Ngon Cho Bữa Sáng

Bạn có thể tự tay làm món bánh mì nướng kiểu Pháp đơn giản mà hấp dẫn này cho người phụ nữ mình yêu vào bữa sáng ngày 8/3 tới đây. Chẳng cần phải ra ngoài tiệm để mua, bạn cũng có thể làm bánh mì này tại ngay chính ngôi nhà của mình, vừa ngon không kém gì ngoài hàng lại còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nữa chứ. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích lắm đấy, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần lăn vào bếp làm món bánh này thôi. Đây chắc sẽ là một món ăn khoái khẩu mà cả gia đình bạn đều ưa thích đấy, chắc chắn mọi người sẽ tấm tắc khen ngon cho xem. Không mất quá nhiều thời gian chế biến mà bạn vẫn có được một món ăn hấp dẫn cho gia đình. Bánh mì có thể dùng cho cả nhà ăn sáng, hoặc để bé ăn lót dạ giữa giờ chơi vừa ngon, vừa đảm bảo sức khoẻ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Trông thật ngon mắt phải không các bạn? Nguyên liệu quá sức dễ tìm, vậy nên nếu bạn quá ớn món bánh mì mỗi sáng, có thể bớt tầm 30 phút để tạo ra một món bánh mì với hương vị hoàn toàn mới. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ thích lắm đấy, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần lăn vào bếp làm món bánh này thôi. Đây chắc sẽ là một món ăn khoái khẩu mà cả gia đình bạn đều ưa thích đấy, chắc chắn mọi người sẽ tấm tắc khen ngon cho xem. Chỉ cần thêm một ly sữa hoặc nước trái cây là bữa sáng của cả nhà sẽ vừa ngon mà lại thật đủ chất. Hãy cùng webnauan làm món bánh mì nướng kiểu Pháp hấp dẫn này nhé !
Bánh Mì Rán Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bánh mì gối cắt lát
- Trứng, sữa, muối, đường, vani, bơ, siro
 

 


Các bước thực hiện:
Bước 1:
Cho trứng và sữa vào bát trộn vào nhau
 


Bước 2:
Khi trứng và sữa đã trộn đều, cho muối, đường và vani vào đánh
 


Bước 3:
Nhúng từng đôi lát mì vào hỗn hợp, để trong 10s
 


Bước 4:
Cho bơ vào chảo dầu chờ nóng chảy rồi cho từng lát bánh vào rán
 


Bước 5:
Khi một mặt đã vàng, trở sang mặt kia cho tới khi chín đều. Thường mất 4-5 phút cho một mặt vàng và 2-3 phút cho mặt còn lại.
 


Bước 6:
Nếu muốn giữ ấm, có thể cho bánh mì vào khay nướng ở 200 độ
 


Bước 7:
Cho thêm siro trên mặt bánh
 


Bạn đã có món bánh mì thật thơm và mềm. Ăn kèm với kem tươi và trái cây cho bữa sáng tuyệt vời ngày 8/3

Webnauan chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì nướng kiểu Pháp này nhé !

  • Hãy Chia Sẽ Bài Viết Nếu Thấy Hay Nhé ^_^

Web Nấu Ăn

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng động cùng nhau chia sẽ và thưởng thức những bí quyết - công thức nấu những món ăn mỗi ngày. Chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một website dựa trên việc đầu tư nghiêm túc vào việc tự sản xuất nội dung và biên tập những thông tin thực sự hửu ích cho người dùng.
Chúc tôi khuyến khích việc chia sẽ đến bạn bè và người thân của bạn đọc những nội dung trên website WEBNAUAN.NET thông qua mạng xã hội và các diễn đàn khác. Xin vui lòng ghi rõ nguồn nếu sử dụng nội dung có nguồn tại WEBNAUAN.NET.